Xem chỉ số: một Vài con đực nhập vào thời kỳ mãn kinh mà không hiểu nó

Tiểu khó trong người đàn ông thường khẳng định như thường xuyên đi đái cái tát urinstråle và cũng gái vào ban đêm Rắc rối trong peing trong người đàn ông có thể có rất nhiều nguyên nhân, nhưng thường do một lành tính mở rộng tuyến tiền liệt. Việc trị liệu phụ thuộc vào cái lý do, nhưng có thể bởi lành tính lớn hơn tuyến tiền liệt được chờ thuốc hoặc phẫu thuật điều trị tiểu khó trong kẻ như trong quý bà có một yếu tố. Ở nam giới vấn đề có thể là vì blærehalskirtlen (tuyến tiền liệt) đó bao quanh đạo, lớn lên với những năm.

Xem chỉ số: một Vài con đực nhập vào thời kỳ mãn kinh mà không hiểu nóCác tuyến có thể báo chí khắp thế đạo và cung cấp afløbsproblemer. Cho rằng không phải tất cả sự bất tiện với đi tiểu trong kẻ vì tuyến tiền liệt đề cập đến nó là không nhiều như prostatisme (gen) hay “có tuyến tiền liệt” Thấy bình thường và cũng lớn hơn tuyến tiền liệt Vấn đề đi tiểu được mô tả công nghệ ngôn ngữ như (Giảm Tiểu Hệ thống Dấu hiệu và triệu chứng) cũng như chia ngay vào không gian lưu trữ và tømnings dấu hiệu.

Lagringssymptomer Bắt nguồn từ sự bàng cũng như là đột ngột cũng như rắn mong muốn đi tiểu thường xuyên đi tiểu, một lượng nhỏ, đêm gái, khó chịu khi blærefyldning và cũng không kiểm soát được đái Tømningssymptomer Đang gặp vấn đề, đặt máy bay phản lực, cảm giác không hoàn toàn đổ, quấy rầy đi tiểu, cần phải đẩy/báo chí, efterdryp, đau đớn hay khó chịu khi peing và cũng dừng khẩn cấp trong công nhận.

Thường xuyên như thế nào là những rắc rối trong việc đi tiểu trong những người đàn ông?

Thường xuyên nguyên nhân U mở rộng prostatakirtel (lành tính tuyến tiền liệt). Điển hình nhất trong số prostatavæv ở độ tuổi trung niên và con đực lớn tuổi, gây khó khăn tăng cường với sự hiểu biết. Các dấu hiệu có thể là bất ngờ và mạnh mẽ, thường xuyên đi tiểu, với số lượng nhỏ đêm tiểu đau đớn khi blærefyldning, với một số không kiểm soát được đi tiểu:

  1. Những người khác đang thu thập thêm bằng các răng vấn đề, đặt máy bay phản lực, cảm giác không đủ đổ, bị gián đoạn đi tiểu, cần phải đẩy/báo chí, efterdryp châm chích hay khó chịu khi đi tiểu.
  2. Bàng quang. Thực sự thường xuyên vấn đề ở phụ nữ đó ở nam giới có thể sẽ đến được chẩn và thường là hiểu là prostatabesvær.
  3. Ung thư tuyến tiền liệt. Là một trong những loại ung thư ở nam giới.

Thường xuyên như thế nào là những rắc rối trong việc đi tiểu trong những người đàn ông?Trong sự khởi đầu, những dấu hiệu có thể được như thế CHỨC. Các dấu hiệu và triệu chứng như mọc răng vấn đề, tát máy bay phản lực, cảm giác không đủ thoát, cắt đi tiểu, yêu cầu để đẩy/báo chí, efterdryp đốt hoặc đau khi đi tiểu. Thắt chặt cổ bàng quang tại các cửa hàng của bàng. Như là một kết quả của sự thật rằng, bàng quang cổ không đóng cửa, khi các tiểu hệ thống bàng quang thỏa thuận để trống rỗng. Được tìm thấy thường xuyên nhất trong trẻ tuổi trung niên, tức là trong một thời đại mà bạn không mong đợi để khám phá ra một lành tính lớn hơn prostatakirtel. Hẹp đạo do để đánh dấu tế bào (urethrastriktur). Thường là một kết quả sau chấn thương trước đó (bao gồm cả kateteranlæggelse cũng như kikkertundersøgelse) hay viêm đạo (uretritis).

Giảm testosterone cung cấp kẻ di truyền giống như sự mất mát của mô cơ bắp nóng bừng và thay đổi tâm trạng

Khi phụ nữ 50 tuổi để có được nóng bừng, biết hầu hết các mô tả: thời kỳ Mãn kinh. Tuy nhiên, tương tự như vậy, người đàn ông trải nghiệm trong 45-55 tuổi để có được một loạt các cơ thể thay đổi, theo một số của bác sĩ và parterapeuter nhớ những người phụ nữ. Nó là không đủ tốt: con Đực có một thời kỳ mãn kinh. Nói đơn giản là chậm hơn một chút so với phụ nữ, kỳ cao cấp, bác sĩ. với. Tom Lớn Olsen từ bệnh Viện Bispebjerg thần kinh của division.

Giảm testosterone cung cấp kẻ di truyền giống như sự mất mát của mô cơ bắp nóng bừng và thay đổi tâm trạng.Ngay đây, giới thiệu các nghiên cứu của ông rằng con đực khả năng chịu đựng thuyên trong tâm trí trở nên ít hơn và ít hơn nhiều như testeronindholdet đang giảm dần. Người đàn ông của cơ thể đáp ứng khác nhau với sự mất mát của đực đại lý nội tiết tố. Một số sẽ không nhận thấy điều đó xảy ra khi cơ thể vít xuống testosteronen, trong khi những người khác gặp nhiều vấn đề. Các danh sách của gen là rất giống một cái gì đó sẽ phó với phụ nữ là thời kỳ mãn kinh: ấm nhấp nháy, thay đổi tâm tính, cơn buồn ngủ, ít nhiều ham muốn tình dục và cũng dám ngủ vấn đề, tức ngực và hjerteflimmer hơn dạ dày, và mất mát của mô cơ bắp cũng như xương mass. Nhưng con đực di truyền của sẽ được bỏ qua, cả hai của mình và cũng môi trường của họ, đề cập đến y tế chuyên nghiệp Biển Wollesen, người thực sự đã được đối phó với thời kỳ mãn kinh trong nhiều năm, kể cả là giả của nhiều ấn phẩm và cũng nói về chủ đề này. Con trai của thời kỳ mãn kinh không phải là một vấn đề, như là, rất nhiều, bác sĩ quản lý ở Đan mạch. Tôi đã thường xuyên có kinh nghiệm kẻ nhận ra mình và ngạc nhiên, khi tôi đã nói về những dấu hiệu, mọi người có thể bị ảnh hưởng bởi. Cũng của tôi nam cộng sự.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here