Vì vậy, bạn cần phải chăm sóc cho tóc của bạn trong suốt mùa đông năm

Khám phá những thủ đoạn các chuyên gia để nhìn tóc rạng rỡ trong lạnh tháng trong năm. Bạn có tin rằng mùa hè là thời điểm này của năm đó là nhất gây tổn hại đến tóc? Vâng, chúng tôi có chuyện muốn nói với bạn … và đó là trong mùa đông “không chỉ làn da của chúng tôi kinh nghiệm nhiệt độ thay đổi, nhưng tóc của chúng tôi cũng được tiết lộ cho môi trường thay đổi”, như, nó nhắc nhở chúng ta về nhà tạo mẫu.

Vì vậy, bạn cần phải chăm sóc cho tóc của bạn trong suốt mùa đông nămĐiều đầu tiên cần biết là trong thời đại này, da đầu của chúng tôi sản xuất dầu nhiều như là một kết quả của nhiệt độ thấp mức độ. Đó diễn ra ở thất độ, nhưng chúng ta cũng thấy điều đó trên mặt ảnh hưởng hàng chất lượng tóc của chúng tôi, tuyên bố các thợ làm tóc và cũng chơi nhạc sĩ, điều đó thường làm việc bình thường với Hiện. Ngoài ra, để trích dẫn tố thay đổi tóc của chúng tôi, đã chia sẻ với chúng tôi một số giải pháp mà chúng ta có thể áp dụng cho tóc của chúng tôi thực hiện với hiển thị ra đáng kinh ngạc trong những tháng lạnh nhất năm.

Tại sao tôi bẩn thỉu, tóc nhiều hơn nữa?

Tại thời điểm này, chắc chắn các bạn chắc chắn sẽ thấy rằng, tóc của bạn là bẩn trước. “Đừng căng thẳng kể từ khi nó là một điều chỉnh nội tiết tố như là một kết quả của sự lạnh lẽo, nhưng chúng ta có thể làm theo cả cơ bản lời khuyên để chống lại nó: đầu tiên, làm cho việc sử dụng nước ấm thay vì ấm chà quá da đầu.

Tại sao tôi bẩn thỉu, tóc nhiều hơn nữa?Nước nóng, cũng như dầu cường độ cao, làm cho tóc rễ để tiết béo nhiều hơn cả những thứ hai, để làm cho việc sử dụng một khô tóc dầu gội đầu không cần phải rửa vậy thường. Mục này mất trong các chất béo của da đầu và cũng phải thêm số lượng với các rễ cây anh nói với chúng tôi. Cũng như những gì về bên ngoài? Hóa: nhiệt độ cấp thay đổi, ấm áp, thiết lập với chủ lò sưởi cũng như bên ngoài lạnh.

  1. Hủy hoại sức khỏe của tóc của chúng tôi, đặc biệt là các hóa. Để cung cấp cho bạn một phụ âu yếm, Theo chúng tôi khuyên một bồn tắm của dinh dưỡng. Hỏa cũng như tỏa sáng: mát cũng như sương làm cho tóc của chúng tôi, cái nhìn hoàn toàn khô, xoăn và nhàm chán.
  2. Như là một liệu pháp, bạn có thể sử dụng một dầu để nuôi dưỡng nó có thể được sử dụng cả hai trên ướt tóc cũng như hoàn toàn khô. Điện: làm việc sử dụng mũ, nón, và khăn quàng cổ có rất nhiều sức mạnh của chúng tôi, lông, để chống lại điều này dùng kem dưỡng da trên kết thúc trước khi rời khỏi nhà.
  3. Tấm và cũng kẹp: nó là điều cần thiết để sử dụng thiết bị, ấm áp bàn, và quăn, để chăm sóc cho tóc của bạn và chắc chắn sẽ cung cấp cho một cộng của ánh mềm phẩm chất và tuổi thọ trong các kiểu tóc.

Độ ẩm, quan trọng hơn bao giờ hết

Cùng một tầm nhìn Lớn Christina, cũng như Jose Tabas, tổ chức của tóc ở mỹ viện hoặc tì vết rằng họ tuyên bố rằng nếu anh muốn có mặt trong mùa đông, “hydrat là quan trọng để ngăn ngừa sự sợ vỡ tóc”. Để làm được điều này, bạn phải sử dụng mục đó sẽ cung cấp cho bạn liệu cần thiết để dừng lại mặc tự nhiên và xé như là một kết quả của sự liên tục thay đổi nhiệt độ giữa bên ngoài cũng như sự trong. Đó là điều hiển nhiên rằng giảm nhiệt độ cấp để lại một tác động vào tóc của chúng tôi và độ ẩm tạo ra một lớn lên rối, vì lý do đó, kết quả là một tóc nhàm chán và da đầu bị mất nước.

Độ ẩm, quan trọng hơn bao giờ hếtĐể trận chiến này, chúng tôi khuyên liệu pháp có nhiều hydrat và dinh dưỡng để cung cấp những dinh dưỡng cần thiết, và cũng là một người tuyệt vời bảo trì điều trị ở residence với dầu gội đầu, mặt nạ và sản phẩm, như vậy về đạt được một nang mềm và dừng lại biến chứng của tóc”, họ đảm bảo. Nó cũng khuyến khích chúng tôi sử dụng loại này các sản phẩm Victor Toro, một trong số các chủ tiệm Toro, người đã thực sự cung cấp cho chúng tôi một nhà kỹ thuật không an toàn của bờm: Đưa ba túi trà xanh trong nước sôi và để nó nguội xuống. Đặt nó trên sau khi làm sạch và cũng chờ đợi 10 phút cho khô.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here