Vẻ đẹp từ trong ra ngoài: 10 thực phẩm mà chăm sóc da của bạn

Da là một trong số chúng tôi, các cơ quan chính của loại bỏ. Ngăn ngừa nguy hiểm và cũng có thể sửa lỗi này là quan trọng như đem lại cho các cần chất dinh dưỡng. Da là lớn nhất cơ quan cơ thể của cơ thể và thường là một đại diện của chỉ cần làm thế nào chúng ta vào bên trong. Nó là một trong những hệ thống trách nhiệm của làm sạch cơ thể, cùng với gan, thận, phổi, cũng như ruột. Các tiêu Chuẩn Thuốc Trung quốc liên quan đến việc lớn ruột và cũng phổi. Để có một làn da khỏe mạnh, là để tránh độc tố có thể làm quá tải bộ phận cơ thể của làm sạch.

Vẻ đẹp từ trong ra ngoài: 10 thực phẩm mà chăm sóc da của bạnTương tự như vậy ngăn chặn nấu ăn chiến lược không khỏe mạnh và cũng có thể loại bỏ thức ăn mà chúng ta đột nhập của dinh dưỡng cần thiết cho sự tái tạo tế bào như sữa mục, bột cũng như cải thiện đường, chất béo, xử lý hoặc chế biến thực phẩm. Khi đối mặt với một vấn đề da (trứng cá, nếp nhăn, hoàn toàn da khô …) đó là bình thường khuyên để làm một gỡ lỗi của gan năm, lý tưởng nhất trong mùa xuân, tránh bất thường, cũng như nuôi dưỡng tiêu hóa hệ thực vật. Các môn thể thao, không uống rượu, ngăn chặn căng thẳng và lo lắng, ngủ tốt, và cũng là miễn phí hoàn toàn không đóng góp như vậy để chăm sóc da.

10 thực phẩm để có một sức khỏe và hấp dẫn

Để đánh giá cao một khỏe mạnh và cân bằng da là cần thiết để giữ ẩm tốt cũng như nuôi dưỡng với giàu omega-3, protein thực và cũng chống.Các hạt chia rất giàu omega-3 Cung cấp cho amin chất sinh học cũng như là phong phú ở omega-3, điều đó làm cho họ tối ưu so với da vấn đề như nếp nhăn hoặc khô.

10 thực phẩm để có một sức khỏe và hấp dẫnTốt nhất là để xay để làm cho việc sử dụng tốt của những dinh dưỡng. Đưa 2 muỗng hàng ngày, trong các loại bánh, như nước sốt hay quần áo. Endives duy trì chúng tôi ẩm Để được phong phú trong nước, cũng như đắng, rất hoàn hảo cho khuyến khích các chức năng gan và cũng vẫn nước.

  1. Đi kèm với món salad của bạn với 1 hoặc 2 endives. Bạn cũng có thể tải chúng thái rau và mặc quần áo. Mơ có nhiều ở beta-vỏ Nó màu cam kết quả từ sự lộng lẫy của nó trong beta vỏ và tiền của vitamin A, rất quan trọng cho tế bào mới. Ăn 2 hoặc 3 tươi ngày hay cũng khô cũng như tự nhiên.
  2. Dưa chuột là ẩm như thức ăn và cũng đeo mặt nạ Ăn với da, cũng góp phần của nó đắng ưu tiên cũng như dưỡng sức mạnh, để đảm bảo rằng bạn đạt được rất tốt tính năng của gỡ và cũng thúc đẩy quá trình làm sạch.
  3. Tiêu thụ một nửa, dưa chuột, một ngày với da, trong mùa hè, trong xà lách, kem, hoặc nước trái cây. Nó thậm chí có thể được sử dụng của thẳng vào làn da như một mặt nạ dưỡng cũng như nuôi dưỡng.

Ớt đỏ, cần thiết để tạo thành collagen

Nó là thức ăn với nhiều liệu của vitamin C. Này là rất quan trọng cho sự phát triển của da lành mạnh protein duy trì da. Bạn có thể có một hoặc một nửa ngày trong suốt mùa của họ. Đuôi ngựa là giàu silicon Cây này là thật sự phong phú ở silicon, một khoáng mà tương tự phục vụ như là một yếu tố trong sự phát triển của da. Bao gồm nó vào chế độ ăn của bạn, và cũng có thể sử dụng nó vâng, bạn phải sử dụng mặt đất hay bị nghiền nát. Có 1 nhúm một ngày như một quần áo hoặc đóng góp vào sự gomasio.

Ớt đỏ, cần thiết để tạo thành collagenChiết xuất nghệ để chống lại mụn Như một hương vị tuyệt vời chống viêm, nó có thể rất đề nghị cho mụn. Nhớ rằng, trong những trường hợp này, nó có thể là một ý tưởng tốt đến một sức mạnh chống viêm. Hàng ngày ông đã làm cho việc sử dụng 2 lát, hoặc một nửa-muỗng cà phê nếu sử dụng bột. Các mè đất thêm sự Cung cấp chất béo khỏe mạnh và cũng hạt giống được thêm nhiều ở ngoài, một lưu huỳnh amino acid cần thiết để phát triển collagen. Đưa 2 muỗng một ngày, cắt hoặc trong các loại tahini. Trái cây trong rừng, tốt nhất, hoang dã, Họ đang phong phú trong anti-oxy, cần thiết cho không desestructure da. Nếu bạn đang hoang dã, bao gồm số tiền lớn, bởi vì những cây có thực sự cần thiết để phát triển để quản lý thời tiết khắc nghiệt. Trong khoảng thời gian, có niềm vui trong hàng ngày 1 số ít trái cây trong rừng.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here