Là gì, những con quỷ hút thuốc gây cho cơ thể?

Điếu thuốc có thể gây ra khoảng 50 điều kiện khác nhau, đặc biệt là vấn đề liên quan đến với trung tâm cũng như lưu thông, ung thư tế bào của các loại khác nhau và thở bệnh. Khói thuốc lá được hấp thụ bởi đốt mà tăng vẫn còn thêm sự tà ác của nó cấu trúc tuyên bố Valéria tăng lãi suất de Oliveira, các bộ phận công nghệ của thuốc lá thuốc lá các Quốc gia Ung thư Viện (Inca), Rio de Janeiro.

Là gì, những con quỷ hút thuốc gây cho cơ thể?Xuất hiện nói chuyện của ex-hút thuốc, nhưng nó là sự thật đơn giản: trong mỗi puff là hít 4 700 hại tài liệu. Trong số đó, 3 được coi là tồi tệ nhất. Nó kết hợp với máu hồng cầu (phụ trách oxy giao thông vận tải) cũng như cơn gió lên giảm thiểu máu oxy trong cơ thể. Đó là do tác động của các công TY đó một số người hút thuốc được giao phó thất vọng sau vài giờ đi từ điếu thuốc. Trong thời gian này của kiêng, mức độ oxy lưu hành trên khắp cơ thể trở lại bình thường, cũng như cơ thể của cá nhân, đó là không còn được sử dụng của để này “vượt quá,” than phiền bằng chứng đau nửa đầu. Thứ 3 liệu được thực hiện như là nhân vật phản diện chính là tar, mà mang lại với nhau hàng khác nhau nguy hiểm sức khỏe như ảnh ẩn ảnh, chì và thạch tín. Để xác định vi sinh vật tránh được sự cân, các nhà khoa học đã thực sự hạn chế các loài gặm nhấm thừa và dựa vào chính xác cùng một lồng, nơi họ bắt đầu để ăn chất thải vấn đề của mỗi khác.

Như hàng ngàn vi sinh vật chiếm cơ thể của ảnh hưởng sức khỏe của bạn

Họ xuất hiện để chinh phục của chúng tôi, cơ thể xem xét rằng chúng ta đã được sinh ra. Chúng tôi có một địa chỉ lớn cũng như đón nơi họ có thể mở rộng, thức ăn và lặp lại. Đang vi sinh vật như trùng, virus cũng như động đó tai trong suốt cuộc đời. Các bộ sưu tập của họ được gọi là những sinh vật, và cũng có sức mạnh (chưa rõ) để tinker sức khỏe của chúng ta.

Như hàng ngàn vi sinh vật chiếm cơ thể của ảnh hưởng sức khỏe của bạnCác nhà khoa học gần đúng đó, cơ thể mang tới hàng ngàn của loài những vi khuẩn, chủ yếu là vi khuẩn. Thêm cùng nhau, họ đại diện cho xung quanh thêm một pound của trọng lượng của một người trưởng thành. Mặc dù “ánh sáng”, tầm quan trọng của các vi con người trong cuộc sống của chúng tôi là: các nhà nghiên cứu ước rằng chúng ta có nhiều tế bào vi sinh vật hơn của chúng ta trong cơ thể. Chúng tôi thậm chí còn không đáng kể hơn nếu chúng ta đi vào xem xét các gen vi sinh vật mà chúng tôi tổ chức một trăm lần so với chúng tôi.

  1. Đây là tương đương để nói rằng chúng ta đang thực hiện 99% của các gen của vi khuẩn, cũng như chỉ có 1% người di truyền học. Tuy nhiên các vi trùng không có trong tất cả các bộ phận cơ thể của chúng tôi.
  2. Ở chỉ cơ quan điều đó có liên hệ với bên ngoài thiết lập, như da, đôi mắt, liệu pháp hô hấp, đường ruột và sinh dục, thí tiểu. Hầu hết các vi khuẩn nằm trong ruột (70%), một trong những nghiên cứu cho đến ngày hôm nay.

Chúng tôi kiểm tra những bà mẹ của trẻ, và chúng tôi cũng đã từng thấy điều đó, khi người phụ nữ là thừa trước khi mang thai, nó ảnh hưởng đến các sinh vật của những đứa trẻ. Phán quyết của chúng tôi là chúng ta nên nhìn cũng để mẹ trọng lượng trước khi mang thai, không chỉ để các loại phân phối.

Mổ thay đổi mầm bệnh và tăng mối đe dọa của quá nhiều cân

Mổ thay đổi mầm bệnh và tăng mối đe dọa của quá nhiều cânCác kết nối giữa các cơ thể, và cũng có những vi sinh vật bắt đầu hiện nay của sinh. Trong bình lô hàng, các bé là thuộc địa của các vi tồn tại trong ống âm đạo của người mẹ. Hiện tại, mổ sẽ chắc chắn kích thích sự phát triển của vi khuẩn có thể được tìm thấy trong cuộc gọi với da của những một sinh vật đó là khác nhau.

Đưa ra liên quan đến hai năm trở lại, một lời chứng thực của 15 nghiên cứu liên quan đến 163.796 cá nhân tiết lộ rằng sinh ra bởi điều trị phẫu thuật đã có một nguy cơ 26% lớn để được thừa cũng như 22% lớn đến là một người lớn béo phì vì sửa đổi này trong các vi sinh vật. Các von resort golden coast Goldani, chính của Giải pháp Nhi của sở Chăm sóc sức khỏe de.

Clínicas de Porto Alegre, nói rằng các xu hướng quá nhiều cân trẻ sơ sinh mổ trong một bài xuất bản năm 2011, người Mỹ Tạp chí của Chuyên viên dinh Dưỡng. Nghiên cứu tăng lý thuyết sinh tồn tại trong bộ phận sinh dục kênh của mẹ có thể thuận lợi ảnh hưởng quá trình trao đổi chất. Vào tháng tư năm, nhà nghiên cứu có được xuất bản một bài báo về chủ đề này, có thêm một người khác biến những luận án. Để so sánh các phân của em sinh ra bởi mổ khu vực cũng như điển hình giấy phép làm việc cho thấy rằng có không đáng kể điều chỉnh trong các vi sinh vật.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here